hot deal Promotion

กด รับคูปองก่อน shop ทุกครั้ง
discount

Close

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/
เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry
เช็คเลขพัสดุแฟลช flash เช็คเลขพัสดุแฟลช flash
เช็คเลขพัสดุแมวดำ scg เช็คเลขพัสดุแมวดำ scg
เช็คเลขพัสดุดีเอชแอล DHL เช็คเลขพัสดุดีเอชแอล DHL
เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ไทย ems
เช็คเลขพัสดุนิ่ม nim express เช็คเลขพัสดุนิ่ม nim express
เช็คเลขพัสดุซีเจ cj เช็คเลขพัสดุซีเจ cj
เช็คเลขพัสดุทีพี โลจีสติก tp เช็คเลขพัสดุทีพี โลจีสติก TP Logistic
เช็คเลขพัสดุ เบส best Logistics เช็คเลขพัสดุ เบส best Logistics
เช็คเลขพัสดุนินจาแวน Ninja Van เช็คเลขพัสดุนินจาแวน Ninja Van

เช็คเลขพัสดุเคอรี่ kerry

เคอรี่ปิดกี่โมง

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/
ในปี 2004 KLN เริ่มดำเนินการขนส่งสินค้าในไต้หวัน ในปี 2551 พวกเขาได้รับส่วนได้เสียแรกใน Kerry TJ Logistics เดิมชื่อ“ T. เข้าร่วม บริษัท ขนส่ง จำกัด ” ณ สิ้นปี 2559 KLN ถือหุ้นทั้งหมดใน Kerry TJ Logistics ประมาณ 49.67% [8]

Kerry TJ Logistics เป็นผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์รายใหญ่ในไต้หวันที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ไต้หวันตั้งแต่ปี 2533 มีเครือข่ายการกระจายสินค้าที่ครอบคลุมโดยรถบรรทุกมากกว่า 3,000 คัน

ณ สิ้นปี 2559 KEAS มีการจัดการประมาณ 5 ล้านตารางฟุต ของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโลจิสติกส์ของตนเองและประมาณ 8 ล้านตารางฟุต ของสิ่งอำนวยความสะดวกโลจิสติกให้เช่าในประเทศจีน รายได้ในจีนแผ่นดินใหญ่อยู่ที่ 8 พันล้านเหรียญฮ่องกงหรือประมาณ 38% ของรายได้ทั้งหมดของกลุ่ม

ในปีพ. ศ. 2546 ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรร่วมทุนศูนย์โลจิสติกส์แห่งแรกในประเทศจีนได้รับการพัฒนา ในปี 2548 แผนกจีนได้เข้าถือหุ้น 70% ใน EAS และกิจการร่วมค้าใหม่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Kerry EAS Logistics ("KEAS") EAS ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจของจีนเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการขนส่งสินค้าและคลังสินค้าในประเทศจีนในขณะนั้น

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/
ธุรกิจของ KLN ในอาเซียน (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) เริ่มต้นขึ้นในปี 2545 โดยมีทั้งระบบโลจิสติกส์และการขนส่งระหว่างประเทศในประเทศไทย ในปี 2546 KLN ได้เสร็จสิ้นการพัฒนาศูนย์โลจิสติกส์โดยมี GFA ทั้งหมดประมาณ 181,000 ตารางฟุตซึ่งเป็นท่าเรือน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่แหลมฉบังทางใต้ของกรุงเทพฯ ในปี 2547 KLN ได้เข้าลงทุนในเคอร์รีสยามซีพอร์ต จำกัด (เดิมชื่อ "บริษัท ท่าเรือสยามเทอร์มินัลแอนด์คลังสินค้า จำกัด " ในปี 2556 KLN ถือหุ้นในเคอร์รี่สยามซีพอร์ต จำกัด 79.52% บริษัท เคอร์รี่สยามท่าเรือ จำกัด Kerry Siam Seaport ท่าเรือปลายทางอเนกประสงค์ใกล้กับท่าเรือแหลมฉบัง [10]

ในปี 2013 KLN มีการจัดการประมาณ 6 ล้านตารางฟุต ของสิ่งอำนวยความสะดวกของตัวเองที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว (คิดเป็น GFA ที่เป็นของประมาณ 4 ล้านตารางฟุต) และประมาณ 3 ล้านตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าในประเทศไทยที่เคอร์รี่โลจิสติกส์ซื้อขายเป็นเคอร์รี่ด่วน

ตั้งแต่ปี 2004 KLN ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องในประเทศอาเซียนอื่น ๆ โดยจัดตั้งสำนักงานขนส่งสินค้าระหว่างประเทศในสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียกัมพูชาฟิลิปปินส์เวียดนามเวียดนามและพม่า

เปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น“ เคอร์รี่โลจิสติกส์เน็ตเวิร์ค จำกัด ” ในปี 2543

ก่อนที่จะจัดตั้ง บริษัท คลังสินค้าที่จัดตั้งขึ้นครั้งแรกในฮ่องกงถูกสร้างขึ้นในปี 1981 ในปี 1991 กลุ่ม บริษัท มีคลังสินค้าห้าแห่งและซื้อคลังสินค้าหนึ่งแห่งโดยมี GFA รวมประมาณ 2 ล้านตารางฟุต บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 ในปี 2542 พวกเขาเปิดศูนย์โลจิสติกส์ Kerry Cargo Centre ซึ่งมีพื้นที่ 1.4 ล้านตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งแบบรวมหลายชั้นและสำนักงานใหญ่ระดับโลก [4]

เปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น“ เคอร์รี่โลจิสติกส์เน็ตเวิร์ค จำกัด ” ในปี 2543 ในปีเดียวกันพวกเขาเริ่มให้บริการขนส่งสินค้าทางรถบรรทุกแก่ลูกค้าคลังสินค้า การดำเนินการส่งต่อสินค้าระหว่างประเทศก็เริ่มขึ้นในฮ่องกงด้วยการซื้อกิจการของ Kerry Freight (ฮ่องกง) จำกัด (เดิมชื่อ“ R&B Transports Limited”) [5]

ณ ปี 2016 Kerry Logistics มีโรงงานผลิต 12 แห่งในฮ่องกงโดยมี GFA รวม 6.3 ล้านตารางฟุต

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/
KLN เริ่มดำเนินการขนส่งสินค้าในยุโรปในสหราชอาณาจักรในปี 2545 โดยได้รับส่วนได้เสียขั้นต้นใน Kerry Logistics (UK) (เดิมชื่อ“ Trident International Limited”) ในปี 2556 KLN ได้รับส่วนได้เสียที่เหลืออยู่ทำให้ Kerry Logistics (UK) เป็น บริษัท ย่อยของ KLN

Kerry Logistics Network Limited เป็น บริษัท จดทะเบียนที่ดำเนินธุรกิจด้านโลจิสติกส์

บริการขนส่งสินค้าการดำเนินงานคลังสินค้าและซัพพลายเชน ถูกจดทะเบียนเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2013 โดยเพิ่มขึ้นกว่า USD $ 280m, ในฐานะ บริษัท Kerry Properties Limited

Kerry Logistics มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง ณ ปี 2559 พวกเขามีพื้นที่ 46 ตารางเมตร ของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโลจิสติกส์ (24 ล้านตร. ฟุต. เป็นของตัวเอง) ทั่วโลกพร้อมกองยานพาหนะที่เป็นเจ้าของกว่า 8,100 คันและสถานบริการกว่า 700 แห่ง

https://เช็คพัสดุ.com/เช็คเลขพัสดุเคอรี่-kerry/
On April 13, 2016, Kerry Logistics announced the acquisition of 50% stake in Indev Logistics Pvt. Ltd. (Indev), a logistics company in Chennai. The betting value is estimated to be around Rs.1,000 crore by 2018. The company also plans to be listed on the Indian market as well. [13] When this investment plan comes into force, Indev will be transformed into Kerry-INDEV to In accordance with Kerry's ambition to become a major logistics company in India

image